Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM & DV Quốc Trí là một trong những công ty ở TP Hồ Chí Minh chuyên kinh doanh, mua bán và nhập khẩu máy xây dựng. Cho thuê thiết bị xây dựng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH TM & DV Quốc Trí được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102006271 do Sở kế hoạch và đầu tư  Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28 tháng 08 năm 2001 và hoạt động thương mại dịch vụ chủ đạo là lĩnh vực mua bán, cho thuê và sửa chữa xe cơ giới nặng.


Kho hàng: 107/47, XA LỘ HÀ NỘI, P.LINH TRUNG, Q.THỦ ĐỨC (MẶT TIỀN XLHN, CÁCH NGÃ 3 621 khoảng 1km hướng về cầu SÀI GÒN)

Tel/Fax: 0283-6365-385 

Website: www.mayxaydungquoctri.com, Email: nhatvy2711@yahoo.com

Trong những năm qua với sự tín nhiệm của Quý khách hàng và sự nỗ lực không ngừng phát triển của Quốc Trí nhằm mang lại cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và chi phí, giá cả hợp lý nhất. Lấy mục tiêu: “sự hài lòng của khách hàng là phương châm kinh doanh của chúng tôi”. Cho đến nay, công ty Quốc Trí đã xây dựng được đội ngũ nhân viên quản lý, bán hàng và kỹ thuật có kinh nghiệm, trình độ và năng lực cùng trang thiết bị quản lý hiện đại kết hợp với sự đa dạng về chủng loại máy xây dựng. Bên cạnh đó, Quốc Trí còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa và bán phụ tùng thay thế khi có yêu cầu. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng Quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và trong thời gian tới đây chúng tôi cũng rất mong cùng Quý khách đầu tư và hợp tác thành công.

Công ty Quốc Trí cam kết dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.


Hỗ trợ trực tuyến
Chat
Ms CHÂU
Thống kê
  Trực tuyến :  28
  Lượt truy cập :  
Quảng cáo
Kho hàng QUỐC TRÍ

107/47, mặt tiền XA LỘ HÀ NỘI, KP6, P.LINH TRUNG, Q.THỦ ĐỨC, TPHCM

(Cách TRẠM KIỂM DỊCH ĐỘNG VẬT THỦ ĐỨC 100 mét hướng về cầu Sài Gòn)

Vui lòng liên hệ :   

                    
                     CHỊ CHÂU : 0909-214-049

                    Email: nhatvy2711@yahoo.com

Designed & Powered by NEWTAB CO., LTD